Bổ sung thông báo khi có câu hỏi / hoàn thành công việc #29
Reference in New Issue
Block a user
Delete Branch "%!s()"
Deleting a branch is permanent. Although the deleted branch may continue to exist for a short time before it actually gets removed, it CANNOT be undone in most cases. Continue?
Trong quá trình code, có thể AI cần xác nhận trong quá trình chờ, người dùng có thể xử lý việc khác -> Cần thông báo để biết khi nào AI cần xác nhận hoặc hoàn tất công việc để tiếp tục xử lý công việc
Đã làm chức năng thông báo và thêm phần setting để yêu cầu cấp quyền thông báo

