Workflows | Tối ưu page workflows #6
Reference in New Issue
Block a user
Delete Branch "%!s()"
Deleting a branch is permanent. Although the deleted branch may continue to exist for a short time before it actually gets removed, it CANNOT be undone in most cases. Continue?
Hiện tại page Workflows này là chỉ hiển thị các Agent Orchestration, Tool, Pipeline,... của harness Claude Code đang dùng. Nội dung quá chuyển sâu gần như gây khó hiểu cũng như không thao tác được gì.
Đã lược bỏ 1 số nội dung quá chuyên sâu và thừa trong trang workflows
Và đã đưa nội dung pipeline của mình cần dùng vô bên trong (Lane Pipeline Pass Rates, Skill & Plugin Usage và Dynamic Workflows [ultracode])