Tạo 1 md rule chung để khi tạo workspace mới nó sẽ tự động nhận thông tin đó và tiếp tục làm việc theo style đã quy định đã có trong md file #67
Reference in New Issue
Block a user
Delete Branch "%!s()"
Deleting a branch is permanent. Although the deleted branch may continue to exist for a short time before it actually gets removed, it CANNOT be undone in most cases. Continue?
Em sẽ xem, bổ sung và cập nhật ạ
Sẽ có trong bản update 2.7.2 nhé ạ