[BUG] spawnSync tmux E2BIG #68
Reference in New Issue
Block a user
Delete Branch "%!s()"
Deleting a branch is permanent. Although the deleted branch may continue to exist for a short time before it actually gets removed, it CANNOT be undone in most cases. Continue?
Sẽ fix trong bản update tới ạ
Đã sửa trong bản v2.6.0: dán đoạn văn bản dài hơn 5.000 ký tự vào khung prompt sẽ được đính kèm thành file pasted-text.txt, prompt chỉ mang đường dẫn file nên không còn lỗi E2BIG. Cập nhật AgentHub lên v2.6.0 nhé.