[BUG] Tự mở browse mặc dù không click browse button #77
Reference in New Issue
Block a user
Delete Branch "%!s()"
Deleting a branch is permanent. Although the deleted branch may continue to exist for a short time before it actually gets removed, it CANNOT be undone in most cases. Continue?
@nntrivi2001 lúc nào click vào browse mới mở lên chứ em, bình thường để cái dropdown như này thao tác nhanh hơn chứ, với lại sửa cái modal này cho nó lớn hơn 1 xíu

Đã update ạ, sẽ fix trong bản release tới